7 công nghệ xóa xăm mới nhất hiệu quả đến 99%

Xăm hình là một nghệ thuật làm đẹp mới trong giới trẻ, chúng giúp chủ nhân của những hình săm thể hiện cá tính của mình cũng như ghi lại một kỷ niệm nào đó trong cuộc đời. Tuy khiên khi vì một lý do nào đó mà bạn phải …tạm biệt với hình săm thân yêu thì việc xóa xăm bằng cách nào lại là vấn đề mà nhiều người quan tâm. 

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều phương pháp xóa hình săm như xóa săm bằng phương pháp tự nhiên (tẩy bằng chanh), xóa săm bằng axit, xóa săm bằng kem xóa săm…nhưng những phương pháp này thường có hiệu quả kém, chỉ thích hợp với những vét săm nhỏ và thường để lại vết thương lâu dài cho da, nguy hiểm hơn có thể gây hoại tử, nhiễm trùng da…

Để việc xóa vết săm an toàn và hiệu quả, tốt nhất bạn nên sử dụng phương pháp xóa săm bằng tia laser. Có rất nhiều công nghệ xóa săm bằng laser hiệu quả tới 99% và trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 10 công nghệ xóa săm nổi bật nhất nhé.

XÓA XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PICOSURE 

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Picosure giúp xóa bỏ hiệu quả mọi hình xăm nhiều màu sắc ở những vị trí khác nhau trên cơ thể và hạn chế tối đa tổn thương không mong muốn so với các phương pháp khác.

Công nghệ tiên tiến này sử dụng bước sóng linh hoạt là 755nm và 532nm cho phép hấp thụ màu mực xăm trên bề mặt và cả sâu bên trong lớp biểu bì đào thải màu mực mà không hề gây ảnh hưởng tới các lớp hạ bì. Kết quả sau cùng màu mực xăm sẽ biến mất 99% không gây đau, để lại sẹo.

Ưu điểm

 • Xóa xăm triệt để, đạt 99%: Picosure phát ra các xung năng lượng đến vùng da cần xóa xăm trong thời gian cực ngắn tính bằng đơn vị pi cô giây tạo nên hiệu ứng quang cơ gọi là sóng áp lực Pressure Wave. Xung pi cô giây có độ rộng ngắn hơn 100 lần so với kĩ thuật xung na nô giây mang lại một hiệu ứng quang cơ làm phá vỡ các mô đích cần điều trị mà không gây bất kì tổn thương nào cho mô da xung quanh. Bước sóng laser mạnh sẽ len lỏi vào sâu trong lớp biểu bì để hấp thu tất cả hình xăm với màu sắc, kích thước độ nông sau khác nhau một cách triệt để.
 • Xóa xăm không đau, không để lại sẹo: Picosure được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn nên đảm bảo xóa xăm không đau, không để lại sẹo.
 • Liệu trình ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Liệu trình xóa xăm Laser Picosure ngắn, sau thực hiện xóa xăm bạn có thể về nhà ngay không cần thời gian nghỉ dưỡng.
 • Tính linh hoạt: Có thể xóa 1 phần hoặc toàn bộ hình xăm theo nhu cầu của khách hàng.

Hạn chế

 • Giá thành cao, tùy thuộc vào kích cỡ hình săm của khách hàng
 • Do sử dụng ánh sáng mạnh nên có thể gây rát và nóng da trong khi thực hiện, tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng bởi vì bạn sẽ được tiêm thuốc gây mê trước khi thực hiện xóa xăm.

XÓA XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER YAG Q-SWITCHED

Đây là một công nghệ xóa săm hiện đại của Mỹ, giúp xóa hình xăm không để lại sẹo. Các tia Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Ví dụ như tia Laser với bước sóng 1064nm phù hợp với phân hủy màu đen, bước sóng 532nm phù hợp với phân huỷ màu đỏ, 585nm phân hủy màu xanh da trời, 650nm phân hủy màu xanh lá cây…

Ưu điểm

 • Xóa xăm nhanh chóng, hiệu quả 99%: Với những màu xăm ở trên bề mặt da, công nghệ Laser YAG sẽ hấp thụ màu mực nhanh chóng. Còn với những màu mực nằm sâu trong tầng trung bì và hạ bì của da, các tia Laser sẽ phân giải mực thành những hạt nhỏ li ti để cơ thể tự động loại bỏ hoàn toàn sau vài ngày. 
 • An toàn tuyệt đốiLaser YAG là công nghệ xóa xăm được kết hợp cả các bước sóng ngắn và bước sóng dài, vì vậy cho phép laser thâm nhập vào bề mặt da với bước sóng hợp lý nhất với từng vùng da, từng màu mực nên không gây tổn thương bề mặt da.
 • Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Do cơ chế hấp thụ màu mực và phân giải màu mực thành các hạt li ti để cơ thể tự động đào thải mà không tác động trực tiếp nên công nghệ này không gây đau rát. Ngay sau khi chiếu xạ tia laser, khách hàng có thể ra về và tham gia sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chế độ chăm sóc cầu kỳ.
 • Không để lại sẹo: Các tia Laser với cơ chế hoạt động thông minh, chỉ tác động vào vùng mực xăm mà không làm ảnh hưởng tới vùng da xung quanh, đặc biệt không để lại sẹo sau thực hiện.

Nhược điểm: Giá thành cao, chỉ thực hiện được tại các thẩm mỹ viện, spa, bệnh viện da liễu uy tín.

XÓA XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PASTELLE 

Công nghệ xóa xăm Laser Pasttelle giúp xóa sạch màu mực xăm không gây đau đớn, không để lại sẹo. Ánh sáng Pasttelle Laser plus phân tách kết cấu mực xăm, chia chúng thành những hạt nhỏ bong ra khỏi bề mặt da mà không làm tổn thương da.

Công nghệ xóa xăm Laser Pasttelle có 3 bước sóng chọn lọc, hoạt động linh hoạt (532nm, 660nm, 1064nm). Chùm tia Laser sẽ được xuyên qua da, tới những vùng điều trị vi nhiệt, tác động chọn lọc trên từng màu mực xăm với các bước sóng thích hợp tương ứng như: Màu mực đen dùng bước 1064 nm, màu đỏ dùng bước sóng 532nm, màu xanh dùng bước sóng 650nm.

Các tia Laser sẽ làm vỡ cấu trúc của mực xăm, biến chúng thành những hạt nhỏ li ti. Một phần mực xăm sẽ bay đi ngay sau khi bắn Laser. Một phần nhỏ còn lại sẽ được hệ thống bạch cầu đào thải ra bên ngoài cơ thể theo cơ chế tự nhiên.

Ưu điểm

 • Công nghệ Pastelle có thể giúp bạn giải quyết những hình xăm lớn nhỏ trên cơ thể, những hình xăm có màu sắc khác nhau và xóa được cả những hình xăm nghệ thuật tại những vùng mí mắt, lông mày, môi…
 • Xóa xăm nhanh chóng, hiệu quả đến 99%. Có thể xoá bỏ được những hình xăm lâu năm, mực xăm có pha chất làm bền hay vệt xăm sâu bên dưới lớp biểu bì.
 • Không gây đau đớn, không gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.
 • Kích thích, tái tạo colagel và tế bào da mới giúp nhanh chóng ổn định, màu da tương đồng với vùng da khoẻ mạnh xung quanh.

Nhược điểm: Thời gian thực hiện lâu, giá cả cao, chỉ thực hiện được ở các thẩm mỹ viện, spa…

CÔNG NGHỆ XÓA XĂM MÍ MẮT RUBY LASER

Hơn nữa, xóa xăm mí mắt là một kỹ thuật khó vì thế cần được xóa bỏ bằng các tia Laser chuyên dụng, có đầu phát dành riêng cho phần mi mắt. Ruby Laser là một trong những công nghệ tiên tiến thỏa mãn tiêu chí đó.

Công nghệ Ruby Laser hiện đại của Hoa Kỳ sử dụng bước sóng và đầu phát chuyên dụng dành riêng cho vùng xăm mí mắt chỉ tác động vào đường nét xăm để phá vỡ đi cấu trúc màu, biến chúng thành những hạt li ti và đào thải ra ngoài qua hệ thống bạch huyết, loại bỏ được tới 99% màu mực xăm.

Ưu điểm

 • Xóa xăm mí mắt nhanh chóng, hiệu quả đến 99%: Các tia laser chỉ tác động vào đường nét xăm để phá vỡ đi cấu trúc màu săm và loại bỏ được tới 99% màu mực xăm.
 • Không tê rát, không để lại sẹo: Với đầu phát tia chuyên dụng dành riêng vùng mí mắt, Ruby Laser tác động nhẹ nhàng vào mực xăm mí mắt một cách chọn lọc mà không ảnh hưởng tới dây thần kinh mí mắt, không ảnh hưởng tới các mô mí khác dù là nhỏ nhất. Hơn nữa, quá trình điều trị cũng không gây tổn thương nhiệt, không làm xây xước da nên không để lại sẹo.
 • Không ảnh hưởng tới thị lực của mắt: Trước khi tiến hành xóa xăm mí mắt, khách hàng đã được bác sĩ đeo kính bảo hộ. Không chỉ có vậy, ánh sáng Laser được sử dụng cũng rất an toàn và thân thiện nên không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

Nhược điểm: Khi thực hiện có thể sẽ hơi đau, rát nhưng sau đó da sẻ trở lại bình thường.

CÔNG NGHỆ XÓA XĂM LASER TONING

Laser Toning Plus là công nghệ vượt trội so với các phương pháp xóa xăm trước đây bởi sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn bước sóng ngắn 532 nm và dài 1064nm với các xung mang năng lượng cao độ có tính chất chọn lọc sẽ tác động phá vỡ mối liên kết chặt chẽ giữa các sắc tố từ lớp nông đến lớp sâu mà  không làm ảnh hưởng tới các tế bào, mô lân cận. Các sắc tố này sẽ nhanh chóng được giải phóng thành những hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.

Ưu điểm

 • An toàn tuyệt đối: Laser Toning là công nghệ xóa xăm hiện đại đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm duyệt khắt khe và chứng nhận đây là phương pháp an toàn tuyệt đối
 •  Xóa xăm triệt để: Tính năng vượt trội của laser Toning chính là tác dụng kép của hai nguồn bước sóng ngắn và bước sóng dài có khả năng tác động trực tiếp tới hắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông và lớp trong cùng một cách an toàn và triệt để nhất
 •  Không đau rát, không để lại sẹo: Với tính năng linh hoạt, hiệu suất ổn định của các bước sóng ngắn và bước sóng dài không chỉ loại bỏ triệt để các hắc tố màu trên da mà còn kích thích collagen và tái tạo nên những tế bào da mới, hoàn toàn không để lại sẹo và gây đau rát
 • Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Vùng da xóa xăm sẽ nhanh chóng được hồi phục và trở lại với màu da bình thường. Sau điều trị, khách hàng không mất quá nhiều thòi gian nghỉ dưỡng, mọi sinh hoạt và làm việc đều diễn ra một cách bình thường.

Nhược điểm: Giá cả khá cao, yêu cầu người có kinh nghiệm thực hiện nên chỉ có ở các thẩm mỹ viện, spa…

XÓA XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PICO PLUS

Laser Pico là công nghệ xóa săm sử dụng 4 bước sóng 1064, 532, 595 và 660nm trên cùng một hệ thống, hai chế độ xung Pico giây và nano giây đã được chứng minh là có thể điều trị hiệu quả và an toàn trên một phổ rộng hơn về màu sắc của hình xăm, sắc tố và trên mọi loại da khác nhau như: Nám, tàn nhang, đồi mồi, bớt sắc tố, bớt xanh, bớt đen, hori, nevus Spilus…

Ưu điểm

 • Công nghệ Pico Plus với laser Pico giây đã được kiểm nghiệm lâm sàng, chứng minh có khả năng phá hủy sắc tố chọn lọc dười mức tế bào an toàn hơn, hiệu quả hơn và ít tổn ại đến các mô xung quanh.
 • Điều trị bằng Pico plus đạt được kết quả tốt hơn và nhanh hơn với ít lần điều trị hơn so với các phương pháp điều trị trước.
 • Xóa xăm bằng Pico Plus gây ra các phản ứng da rất nhẹ nhàng, ít đau, không có mối lo về sẹo và không mất thời gian nghỉ ngơi sau khi xóa xăm…

Nhược điểm: Chi phí khá cao.

CÔNG NGHỆ XÓA XĂM LASER SPECTRA

Công nghệ Laser Spectra là công nghệ tiên tiến có chọn lọc bước sóng ngắn tần số cao, các chùm tia này sẽ được xuyên sâu vào da với những vùng điều trị vi nhiệt.  Với những bước sóng 1064nm, 532nm thì công nghệ này xóa sạch mọi màu mực xăm khác nhau. Vùng da được xoá xăm sẽ trở lại trạng thái bình thường sau vài ngày như trước khi xăm, bạn sẽ không hề có cảm giác đau hay bất cứ cảm giác khó chịu nào. Hơn thế nữa, với tác động của những tia Laser vào da khiến làn da của bạn tươi trẻ và đẹp hơn.

Ưu điểm

 • Xóa mọi hình xăm trên người: Laser Spectra xóa mọi kích thước, độ đậm nhạt của hình xăm nhanh chóng.
 • Không để lại sẹo, không mất sắc tố vùng điều trị: Những tia laser với bước sóng chuyên biệt, xung động ngắn, năng lượng cao xuyên sâu vào da với những vùng điều trị vi nhiệt vì thế sẽ không để lại sẹo và không mất sắc tố da.
 • Xoá xăm an toàn, không để lại sẹo: Công nghệ này an toàn, không làm tổn thương da hay các nang lông, không để lại sẹo
 • Không gây đau đớn, không cần nghỉ dưỡng: Công nghệ này không gây đau đớn hay bất cứ cảm giác khó chịu nào nên không phải nghỉ dưỡng.
 • Xoá được các xăm chấn thương khó nhất: Công nghệ này có thể xóa xăm các dạng xăm sau khi bị chấn thương hay bị các chất bẩn đọng dưới lớp da.

Nhược điểm: 

 • Giá thành cao, tùy thuộc vào kích cỡ hình săm của khách hàng
 • Do sử dụng ánh sáng mạnh nên có thể gây rát và nóng da trong khi thực hiện, tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng bởi vì bạn sẽ được tiêm thuốc gây mê trước khi thực hiện xóa xăm.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI XÓA XĂM

 

Quan tâm tới chế độ ăn uống:  Trước khi đi xóa xăm khoảng 1 tháng bạn nên uống bổ sung thêm vitamin C bởi vitamin C có vai trò quan trọng trong việc tái tạo, phục hồi làn da khỏe mạnh. Ngoài ra, bạn tuyệt đối không nên uống rượu bia hoặc sử dụng chất kích thích trước khi đi xóa xăm.

Xác định số lần điều trị: Số lần cần chiếu Laser để xóa hình xăm phụ thuộc cụ thể vào loại mực và độ sâu lớp mực xăm. Tùy theo từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình điều trị phù hợp.

Chú ý thời điểm xóa xăm: Đối với những hình vừa mới xăm xong, bạn tuyệt đối không nên xóa luôn vì lúc này làn da chưa thực sự hồi phục hẳn. Bạn hãy cố gắng đợi khoảng 1-2 tháng để làn da ổn định thì hãy xóa xăm.

Không thử thực hiện xóa xăm thủ công: Khi bạn sử dụng các phương pháp thủ công như dùng axit, chanh hoặc chà xát bằng vật nhọn sẽ dễ khiến da bị rách, chảy máu, tổn thương và nhiễm trùng. Đặc biệt, nếu dụng cụ chà xát không được vô trùng có thể khiến da bị tổn thương nặng.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý SAU KHI XÓA HÌNH XĂM

 • Hạn chế tiếp xúc với nước trong 2 ngày đầu sau khi xóa xăm, không được tiếp xúc vết thương với xà phòng, sữa tắm.
 • Hạn chế tối đa tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sau khi bắn tia laser 4 tuần, phải thoa kem chống nắng ban ngày.
 • Tránh sử dụng nước hoa, xà phòng, sữa tắm hoặc các chất có cồn lên vùng da vừa xóa xăm từ 24 đến 48 tiếng sau khi xóa hình xăm. Ngoài ra, bạn cũng không nên đi bơi hoặc tắm nước quá nóng.
 • Không nên sử dụng các chất kích thích và có cồn hay nước hoa trong vòng 2 đến 3 ngày đầu sau khi xóa xăm Laser.
 • Bôi kem tái tạo da 3-5 ngày đầu theo chỉ định của bác sĩ.
 • Vùng da điều trị bị đóng vảy là điều bình thường. Bạn nên để cho da tự lành, không tự ý cạy, bóc dễ khiến da bị nhiễm trùng.
 • Hạn chế mặc quần áo quá bó sát da vùng điều trị và giữ cho vùng da này luôn khô thoáng và sạch sẽ.
 • Bổ sung thêm nước, hoa quả tươi và rau xanh mỗi ngày.

 

15 thoughts on “7 công nghệ xóa xăm mới nhất hiệu quả đến 99%

 1. Tej says:

  Write more, thats all I have to say. Literally, it seems as though you relied on the video
  to make your point. You clearly know what youre talking about, why waste your
  intelligence on just posting videos to your site when you could be giving us something enlightening to read?

 2. Candus says:

  Howdy! I could have sworn I’ve been to this website before but after browsing through some of the post I realized it’s
  new to me. Anyhow, I’m definitely happy I found it and I’ll
  be book-marking and checking back often!

 3. Jennelle says:

  Hey there, You have done an excellent job. I will definitely digg it and personally
  recommend to my friends. I’m sure they will be benefited from this web
  site.

 4. Zehra says:

  Hey! I know this is somewhat off topic but I was wondering which blog platform are you using
  for this website? I’m getting tired of WordPress because I’ve
  had problems with hackers and I’m looking
  at options for another platform. I would be fantastic if you could point me in the direction of a good platform.

 5. Grissel says:

  I just couldn’t leave your website prior to
  suggesting that I extremely loved the usual info an individual provide on your guests?
  Is gonna be back continuously in order to inspect new posts

 6. netmambo.com says:

  You’re looking at anywhere from a 20% to 50% performance improvement over the RX 6500 XT depending on the game.
  With increased supply and falling prices, the only reason to upgrade to an RX
  6950 XT is simply because you want to.

 7. LarrypaypE says:

  PBN sites
  We generate a structure of PBN sites!

  Merits of our PBN network:

  WE DO everything SO THAT google doesn’t understand that this A private blog network!!!

  1- We obtain domains from separate registrars

  2- The principal site is hosted on a VPS server (VPS is fast hosting)

  3- The rest of the sites are on various hostings

  4- We attribute a distinct Google profile to each site with verification in Search Console.

  5- We develop websites on WordPress, we don’t use plugins with aided by which malware penetrate and through which pages on your websites are produced.

  6- We don’t repeat templates and use only unique text and pictures

  We never work with website design; the client, if desired, can then edit the websites to suit his wishes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *