5 lưu ý không thể bỏ qua khi mua tủ sấy thiết bị spa

Tủ sấy thiết bị spa là một thiết bị vô cùng quan trọng mà spa, thẩm mỹ viện nào cũng cần phải có để đảo bảo cho các quá trình chăm sóc sức khỏe và lằm đẹp có kết quả tốt nhất, an toàn nhất. Vì thế, một chiếc tủ sấy spa tốt là nhu cầu thiết yếu của mọi trung tâm chăm sóc sắc đẹp.

Tuy nhiên, trên thị trường thiết bị spa tại việt nam hiện nay có vô vàn các loại tủ sấy được phân theo các chủng loại và chức năng khác nhau. Do vậy, mà khách hàng thường bị mắc kẹt giữa một rừng các loại tủ này mà không biết nên mua loại nào. Bài viết dưới đây máy thẩm mỹ hà nội xin được điểm qua 5 lưu ý không thể bỏ qua khi mua tủ sấy thiết bị spa.

1. Lựa chọn tủ sấy theo dung tích:

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại tủ sấy có dung tích lớn, vừa hoặc nhỏ. Thông thường với các spa thì tủ sấy có dung tích lớn thường là lựa chọn được ưu tiên. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến tiêu chuẩn thiết kế và sản xuất của tủ có đủ điều kiện và các yêu cầu trên thị trường đề ra không nhé.

2. Kiểm tra cấu tạo:

Hiện nay tại thị trường thiết bị spa của Việt Nam bày bán chủ yếu 2 loại tủ sấy được thiết kế 1 cửa và 2 cửa. Mỗi thiết kế lại có những ưu điểm và hạn chế khác nhau, do đó bạn có thể cân nhắc tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn.

Điều quan trọng nhất khi kiểm tra cấu tạo tủ là vật liệu của khung đỡ, cánh cửa, lòng tủ cần phải được làm bằng vật liệu không gỉ. Goăng cửa là silicon chịu nhiệt để có thể chịu áp ứng được nhiệt độ tăng giảm và cao thấp trong quá trình tủ hoạt động.

Tủ sấy cần có motor quạt hút ly tâm, hút và đẩy khí nóng lên xuống và cơ chế chia gió nóng để đảm bảo độ đồng đều. Ngoài ra, cũng cần phải có hệ thống làm mát và đẩy khí để đảm bảo độ sạch.

3. Kiểm tra các thông số kỹ thuật của tủ sấy:

Khi kiểm tra các thông số kỹ thuật của tủ sấy thiết bị spa bạn cần chú ý đến những thông số như:

+ Dải nhiệt độ điều khiển của tủ

+ Độ chính xác nhiệt độ

+ Nhiệt độ sai lệch tại các điểm trong tủ

+ Dung tích, kích thước tủ sấy bao nhiêu

+ Nguồn điện máy sử dụng

4. Kiểm tra hệ thống an toàn của tủ sấy spa:

Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khi vận hành một thiết bị tủ sấy spa. Một chiếc tủ sấy cần phải đảm bảo:

+ An toàn quá nhiệt, chống giật

+ Thiết bị điện bảo vệ mất pha, lệch pha, động cơ quay ngược

+ Cần có màn hình hiển thị lỗi để người vận hành nhanh chóng xác định được lỗi. 

5. 4 loại tủ sấy thiết bị spa phổ biến hiện nay

– Tủ sấy dung tích lớn cho sản xuất sinh dược phẩm, y tế:

Đây là loại tủ sấy dung tích lớn thường được sử dụng cho các nhà máy sản xuất sinh dược phẩm, y tế và các thẩm mỹ viện lớn. Loại tủ này thường có dung tích rất lớn từ 500L đến 3000L, cùng với đó là nhiệt độ sấy từ môi trường đến 2800C.

Loại tủ này được chế tạo từ vật liệu ionx 304, lòng tủ là inox bóng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa có khả năng chịu nhiệt cánh cửa đảm bảo kín. Tủ được bảo ôn bằng bông gốm cramic tránh mất nhiệt, gió nóng được tuần hoàn trong lòng tủ bằng Motor quạt hút ly tâm hút khí nóng lên phía trên và đẩy xuống phía dưới, thổi vào thân tủ theo phương ngang qua tấm chia gió nóng đảm bảo độ đồng đều.

Tủ sấy vận hành hoàn toàn tự động với điều khiển bằng PLC với màn hình cảm ứng sờ giúp thiết bị thiết bị hoạt động an toàn, ổn định. Máy có nhiều chương trình sấy đã được cài sẵn hoặc chương trình cho người sử dụng tự cài đặt giúp vận hành dễ dàng.

–  Tủ sấy thiết bị spa chân không nhiệt độ thấp

Loại tủ sấy này có dung tích từ 35L đến 500L, sử dụng nguồn điện 220V/50 Hz, hoạt động trong dải nhiệt độ môi trường+5oC đến 250oC với giới hạn nhiệt độ chính xác: ±1oC tại 150oC

Chất liệu bên trong tủ được thiết kế bằng thép không gỉ 304 và bên ngoài là thép không gỉ 304 hoặc sắt sơn tĩnh điện. Hệ thống đối lưu tự nhiên hoặc bằng quạt tuần, hiển thị trên đèn LED, cửa làm kín bằng silicon, các giá đựng được thiết kế bằng thép không gỉ, có thể thay đổi vị trí đặt

– Tủ sấy phòng thí nghiệm

Tủ sấy phòng thí nghiệm là 1 thiết bị cần thiết trong mọi phòng thí nghiệm để nghiên cứu khoa học tự nhiên. Thế nhưng, giờ đây thiết bị này cũng được sử dụng rộng rãi tại các spa, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp để phục vụ quy trình làm đẹp được an toàn và hiệu quả.

Thiết bị này có chức năng khử trùng, làm sạch các dụng cụ làm đẹp yêu cầu phải được khử trùng và tuyệt đối sạch sẽ. Quy trình khử trùng của thiết bị này gồm nhiều giai đoạn như xử lý dụng cụ trước khi rửa – rửa – khử trùng – bảo quản.

– Địa chỉ mua tủ sấy uy tín nhất

Máy thẩm mỹ Hà Nội là một doanh nghiệp Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy sấy thiết bị spa uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý giúp điều trị liệu và chăm sóc da hiệu quả.

Liên hệ mua hàng 094611186

Leave a Reply

Your email address will not be published.