So sánh công nghệ đèn lúp soi da neon và led

Kính lúp soi da là dụng cụ cơ bản thường xuyên được sử dụng trong các liệu trình chăm sóc da mặt tại các spa. Với khả năng phóng đại gấp vài chục lần so với bình thường, thiết bị này giúp cho các kỹ thuật viên có thể thấy được rõ tình trạng bề mặt da sáng và rõ nét, đồng thời hỗ trợ quá trình chăm sóc và trị liệu da đạt hiệu quả tốt nhất.

Không chỉ được sử dụng trong việc chăm sóc da mặt, sản phẩm này còn được sử dụng trong rất nhiều bước trong các quy trình làm đẹp khác như xăm môi, xóa xăm, uốn mi, vẽ móng tay, … Thế nhưng, bạn nên chọn loại kính lúp công nghệ nào cho phù hợp nhu cầu? Trong bài viết này, chúng ta cùng đi tìm hiểu về 2 công nghệ kính lup soi da phổ biến nhất hiện nay là kính lup soi da đèn led và kính lup soi da đèn neon nhé!

1. Kính lup soi da đèn neon:

Ưu điểm nổi bật nhất của các loại kính lup đèn neon này là đều có thiết kế đèn neon hình tròn bao quanh và kính lúp nằm ở chính giữa, rất thẩm mỹ và giúp cho các thao tác trong quá trình làm đẹp được chính xác, dễ dàng hơn. Ngoài ra, kính lup có ưu điểm là ít tỏa nhiệt hơn các loại kính lúp đèn sợi tóc.

Thế nhưng, trong quá trình sử dụng thì kính lúp soi da đèn neon bộc lộ một số khuyết điểm. Như khi sử dụng đèn soi da liên tục trong khoảng 10 phút trở lên và để gần bề mặt da sẽ khiến cả khách hàng và kỹ thuật viên có cảm giác nóng. Điều này làm khách hàng khó chịu, đồng thời khiến người sử dụng thiếu thoải mái khi thao tác trong quá trình làm đẹp.

Kính lúp soi da đèn neon tỏa nhiệt cao và kích thước tương đối lớn

Ngoài ra, theo nguyên lý tạo ánh sáng thì đèn neon cần phải giữ một khoảng cách tương đối mới có thể tạo ra độ sáng phù hợp. Đặc biệt, kính đặt ở khoảng cách phù hợp sẽ giúp hạn chế hiện tượng chói sáng gây hại cho mắt và khả năng bức xạ lớn. Do đó, loại đèn này thường được bao phủ xung quanh bởi một lớp vật liệu mờ trong kính lúp soi da. Đây là 2 yếu tố khiến kích thước của loại thiết bị Spa này bắt buộc phải lớn hơn so với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, tuổi thọ và mức tiêu hao điện năng của loại kính lup soi da đèn neon cũng là vấn đề của loại kính lúp soi da này.

2. Kính lúp soi da đèn Led:

Kết quả của nhiều nghiên cứu và thực nghiệm cho thấy với một cấu trúc tương tự, ánh sáng đèn LED tỏa nhiệt ít hơn so với các các công nghệ chiếu sáng khác như đèn sợi tóc hay đèn huỳnh quang từ 13 – 25 độ C! Do đó, loại kính lúp soi da đèn LED khi sử dụng đặt gần bề mặt da sẽ không gây ra bất cứ cảm giác khó chịu nào.

Hơn nữa, chứng minh của các nhà khoa học cũng cho thấy rằng: khi sử dụng đèn LED là biện pháp giúp bảo vệ mắt tốt nhất khỏi các tác nhân gây hại. Vì thế, kính lúp soi da đèn led chính là giải pháp giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các thiết bị Spa cùng loại truyền thống.

Kính lúp soi da đèn LED có kích thước nhỏ gọn và tỏa nhiệt thấp

Ngoài ra, trên thực tế cho thây quá trình trị liệu hoàn toàn có thể sẽ kéo dài dựa theo nhu cầu thực tế. Do đó, việc sử dụng kính lup soi da loại này không chỉ không làm khách hàng phiền lòng, mà ngược lại còn gia tăng sự hài lòng và thỏa mãn của khách hàng. Và chắc chắn lợi nhuận của Spa có thể gia tăng từ đây!

3. Làm spa thì nên chọn loại đèn lup soi da nào?

Có lẽ sau khi đã tham khảo xong 2 loại kính lúp soi da trên, chắc chắn bạn đã có được lựa chọn kính lúp soi da cho spa của mình rồi đúng không? Còn nếu vẫn còn băn khoăn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn các loại kính lúp soi da sử dụng công nghệ ánh sáng led bởi những ưu điểm mà nó mang lại.

Còn một điều vô cùng tuyệt vời nữa mà Spa của bạn chắc chắn sẽ nhận được khi sử dụng thiết bị kính lúp soi da đèn LED là tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định, bởi công nghệ LED giúp tiết kiệm điện năng mà hiệu quả lại cao hơn. Theo các kết quả nghiên cứu thì đèn LED chỉ tiêu thụ 50% điện năng so với các loại đèn thông thường.

Sử dụng kính lúp soi da đèn LED tiếp kiệm điện năng và chi phí bảo dưỡng

Ngoài ra, đèn LED có tuổi thọ đạt đến 50.000 giờ, tương đương khoảng 12 năm nếu sử dụng đèn LED chiếu sáng 12 giờ mỗi ngày. Đồng thời, chi phí bảo trì, bảo dưỡng trong suốt thời gian sử dụng thiết bị này. Nên sử dụng kính lúp soi da đèn LED, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chiếu sáng mà vẫn tiết kiệm được điện năng, chi phí bảo dưỡng và thay thế.

4. Vậy mua kính lúp soi da đèn led ở đâu uy tín:

Máy thẩm mỹ Hà Nội là một doanh nghiệp Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy đầm giảm béo uy tín, chất lượng với các cam kết sản phẩm:

  • Hàng mới 100%, đồng bộ, nguyên đai, nguyên kiện.
  • Đảm báo đúng nguồn gốc và tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất
  • Bảo hành – Lắp đặt và hướng dẫn vận hành:
  • Bảo hành 12 tháng cho các lỗi thuộc về hãng sản xuất, tính từ ngày bàn giao thiết bị.

Liên hệ mua hàng 0946111866

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *